Cung Cấp Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Tại Thái Nguyên

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Đại Việt có VPGD: SN 48B, Tổ 1, P. Tân Lập, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên.

LH: 086.836.2874 – 097.954.9896 hoặc Website: Phongchaydaiviet.com

Chúng tôi cung cấp tất cả các Thiết bị PCCC Thái Nguyên và các tỉnh lân cận .Các thiết bị của chúng tôi được sản xuất trong nước và được nhập khẩu chính hãng tại các đất nước phát triển . Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng cao hàng đầu với chi phí giả cả hợp lý tiết kiệm tối đa nhất cho khách hàng, luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC. Với đầy đủ tem kiểm định cho thiết bị và có chế độ bảo hành uy tín cho khách hàng.

Cty chúng tôi luôn tư vấn và Cung cấp những thiết bị  PCCC Thái Nguyên tốt cho khách hàng như: Bình chữa cháy, quả cầu chữa cháy, Tủ trung tâm báo cháy các loại, Đầu báo cháy nhiệt, đầu báo cháy khói , Chuông, đèn, nút ấn báo cháy, cac loại đầu phun sprinkler, bơm chữa cháy, lăng vòi chữa chảy, tủ đựng phương tiện chữa cháy, các loại ống nối mềm d15,D20..Tất cả các thiết bị đều có CO,CQ đầy đủ và  tem kiểm định chất lượng của sản phẩm. .

Ngoài việc cung cấp thiết bị PCCC chính hãng chúng tôi nhận Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC, Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy , Sửa chữa ,bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy theo các tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước, Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành dài hạn chúng tôi tin rằng quý khách hành sẽ hài lòng nhất.

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Đại Việt nhận Nạp lại bình cứu hỏa đã qua sử dụng, Cty chúng tôi đã lắp đặt dàn Công nghệ Nạp bình chữa cháy  tiên tiến , hiện đại nhất nên sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng về nạp sạc bình chữa cháy của Nhà nước. Do nằm trong địa bàn TP. Thái Nguyên nên sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng như giá cả nạp lại hợp lý, đổi bình nạp nhanh chóng, số lượng dù nhiều hay ít chúng tôi cũng tận tình , hỗ trợ quý khách hàng để đảm bảo trong công tác phòng chống cháy nổ. Tất cả cá bình chữa cháy sau khi chúng tôi nạp lại đều có chế độ bảo hành 6 Tháng theo quy định của nhà nước.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số trang Thiết bị PCCC Thái Nguyên để quý khách hàng có góc nhìn tổng quát nhất về lĩnh vực bị phòng cháy chữa cháy.

Bình chữa cháy các loại

Tủ điều khiển trung tâm báo cháy

Đầu báo cháy khói

Đầu báo cháy nhiệt

Chuống báo cháy

Các thiết bị báo cháy tự động

Cuộn vòi chữa cháy D50,D65 các loại

Đèn chiếu sáng sự cố

Bơm điện chữa cháy

Bơm xăng chữa cháy

Bộ hộp thiết bị chữa cháy

Tủ điều khiển hệ thống bơm

Họng tiếp nước chữa cháy

Lăng chữa cháy D50,D65 các loại

Bình chữa cháy xe đẩy và bình chữa cháy mini cho Ô TÔ

Hãy liện hệ ngay cho chúng tôi để cập nhập các thiết bị chữa cháy khác cũng như được hỗ trọ giá tốt nhất trên thị trường LH: 097.954.9896

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Đại Việt.

Website: phongchaydaiviet.com Gmail: pccc247thainguyen@gmail.com

One Response

  1. PhongchayDAIVIET 13/04/2020

Add Comment

Gọi Ngay