Sửa chữa, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Bảo trì  sửa chữa hệ thống phòng cháy uy tín

Công ty Phòng cháy chữa cháy Đại Việt

Đ/c: SN48B Tổ 1, Phường Tân Lập, TP.Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

LH:097.954.9896-086.836.2874

Là đơn vị đi tiên phong có đầy đủ cơ sở pháp lý được cơ quan có thẩm quyền của nhà nước về PCCC cấp phép trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt , sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy với xưởng nạp bình đặt tại TP.Thái Nguyên, T. Thái Nguyên do vậy chúng tôi đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, chăm sóc khách hàng được thuận tiện nhất khi quý khách hàng cần.

Cty chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trên thị trường và luôn được khách khách hàng đặt lòng tin để ký các hợp đồng dài hạn trong việc tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt  Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy .

Công ty PCCC Đại Việt nhận bảo trì, sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn,Vĩnh Phúc, cho các Khu công nghiệp , các tòa nhà,bệnh viện, trường học, nhà xưởng…   Việc bảo trì, sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng cao nhất hàng đầu với chi phí giả cả hợp lý tiết kiệm tối đa cho khách hàng và luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC, bảo hành và bảo trì sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy .

LÝ DO PHẢI BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PCCC ĐỊNH KỲ

Công tác Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) được thực hiện định kỳ sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra. Thiết bị qua thời gian sử dụng khi Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy xong sẽ xử lý nhanh và kịp thời khi có sự cố cháy nổ.

Khi công trình đã xong hạng mục Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) và sau khi bàn giao lại cho chủ đầu tư thì để hệ thống hoạt động hiệu quả và ổn định cần sửa chữa bảo trì sửa chữa hệ thống pccc định kỳ, hàng năm.

Một số hạng mục công việc của công tác Bảo trì sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) bao gồm:  hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy, hệ thống chiếu sáng sự cố- thoát nạn .nhưng công việc như bảo trì lại hệ thống bơm, tủ điều khiển bơm, hệ thống thiết bị điều khiển, hệ thống đường ống cấp nước, các họng chữa cháy, lăng ,vòi, các đầu phun sprinkler, bình chữa cháy sách tay, bình chữa cháy xe đẩy, tủ trung tâm điều khiển báo cháy, các đầu báo cháy khói, đầu báo cháy nhiệt, đầu báo cháy tia chiếu beam, tổ hợp chuông đèn nút ấn báo cháy, hệ thống dây tín hiệu, dây nguồn, hệ thống đèn exits, đèn sự cố…cần được duy trì , tối thiểu 1 năm/ lần và phải có đơn vị cơ quan khác đủ năng lực bảo trì hệ thống PCCC xác nhận.

Việc bảo trì sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) định kỳ, thường xuyên sẽ giúp việc sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng tránh được những bị rủi ro tiềm tàng từ nhiều nguyên nhân như chập điện, do sơ ý khi sử dụng vật liệu dễ cháy …. Các đối tác của quý khách cũng sẽ đánh giá được mức độ an toàn về công tác phòng cháy chữa cháy và sẽ yên tâm hơn sau khi ký hợp đồng kinh tế.Vì vậy khi Bảo trì sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) xong các thiết bị báo cháy và chữa cháy sẽ hoạt động ổn định và nhận biết nhanh nhậy khi có sự cố một cách tốt nhất. Việc Bảo trì sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc)thường xuyên giúp tăng tuổi thọ thiết bị,và làm giảm nguy cơ cháy nổ lớn khi gặp sự cố, hư hỏng.

Dưới đây là một số hạng mục bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của chúng tôi:

–       Bảo trì hệ thống báo cháy tự động zone, báo cháy địa chỉ

Kiểm tra tủ điều khiển trung tâm , vệ sinh lại tủ, đo lại độ nhậy của các tín hiệu đầu vào , đầu ra đến các thiết bị báo cháy

66fbb1997b14804ad905.jpg
IMG20191018154615.jpg

Kiểm tra lại và vệ sinh sạch sẽ các thiết bị như : Tủ trung tâm báo cháy , đầu báo cháy khói, đầu báo cháy nhiệt, nút ấn báo cháy, chuông, đèn báo cháy …một cách chi tiết cẩn thận và lắp lại đúng vị trí

Kiểm tra dây hệ thống  tín hiệu, dây cấp nguồn của hệ thống báo cháy.

Sửa chữa hoặc thay mới những thiết bị đã hỏng

IMG20190710140153.jpg
CÁC THIẾT BỊ BÁO CHÁY KIỂM TRA
IMG20190327102816.jpg
KIỂM TRA TỔ HỢP CHUÔNG ĐÈN NÚT ẤN BÁO CHÁY

Test loại toàn bộ hệ thống báo cháy và nghiệm thu bàn giao cho chủ đầu tư bằng văn bản .

Bảo trì sửa chữa hệ thống chữa cháy

Bảo dưỡng đối với phòng bơm chữa cháy

pccc-tcp-vietnam-bao-tri-he-thong-pccc-1.jpg
KIỂM TRA, SỬA CHỮA BƠM CHỮA CHÁY
IMG20190710094728.jpg
KIỂM TRA HỆ THỐNG BƠM CHỮA CHÁY

Kiểm tra hệ thống bơm chữa cháy  bao gôm: bơm điện, bơm dự phòng, bơm bù áp, các van khóa, các công tắc áp lực, công tắc dòng chảy, hệ thống điện điều khiển máy bơm, rọ hút,…hệ thống dẫn nước trong phòng bơm theo các tiêu chuẩn của từng thiết bị sau đó sửa chữa và khắc phục các vật tư hỏng hóc.

Bảo dưỡng đối với hệ thống lăng , vòi, van, trụ chữa cháy, các bình chữa cháy.

IMG_20190618_105650.jpg
KIỂM TRA LẠI BÌNH CHỮA CHÁY SÁCH TAY
timthumb_6.jpg
THAY LẠI KHỚP CHO ĐÚNG TIÊU CHUẨN CỦA TRỤ 3 CỬA MỚI
lang-phun-chua-chay.jpg
KIỂM TRA VÀ THAY MỚI NHƯNG THIẾT BỊ HỎNG

Chạy thử , kiểm tra tình trạng hoạt động . sơn lại các hộp đựng phương tiện chữa cháy, các trụ cấp nước, tiếp nước chữa cháy. Thay thế các lăng, vòi … bị hỏng hóc không đảm bảo sử dụng.

Kiểm tra lại áp suất đối với tất cả các bình chữa cháy sách tay thông qua đồng hồ đo hoặc cân. Loại bỏ tất cả các bình han gỉ không đảm bảo tiêu chuẩn , tận dụng nạp lại tất cả các bình đã sử dụng và hết áp và đề xuất bổ sung thêm bình chữa cháy đảm bảo đủ diện tích chữa cháy.

Bảo dưỡng đối với hệ thống đường ống cấp nước chữa cháy        

Tiến hành xả thải hết lượng nước trong đường ống cấp nước sau đó  bơm nước có kèm hóa chất khử cặn đường ống. Ngâm đường ống khoảng 1 giờ sau đó xả sạch, thay bằng nước mới. tiếp tục đi kiểm tra và sơn, sửa đường ống tại những vị trí bị han gỉ, ăn mòn để đảm bảo chất lượng đường ống.

IMG20190712102641.jpg
KIỂM TRA , XẢ CẶN NƯỚC
IMG20190712101806.jpg
VẬN HÀNH CHẠY BƠM XĂNG CHỮA CHÁY

Bảo dưỡng đối với hệ đầu phun sprinkler

Trước khi tháo các đầu phun phải xả hết nước trong đường ống cấp nước ra và phải tránh xả nước thừa tại vị trí đầu phun ra sàn hoặc nền . sau đó tiến hành sửa chữa và thay thế các thiết bị nếu bị hư hỏng, quá hạn sử dụng.Tiến hành lắp lại và thử áp lực cho tất cả các đầu phun sprinkler.

Bảo trì hệ thống đèn chiếu sáng sự cố , đèn thoát hiểm exit,

Đối với các đèn chiếu sáng , đèn exit thoát hiểm thì kiểm tra lại tình trạng lưu điện, độ sáng của đèn có đảm bảo hay không  sau đó đánh giá và tiến hành vệ sinh, sửa chữa hoặc thay thế nếu các thiết bị không đảm bảo theo quy định.

a1.jpg
THÁO KIỂM TRA ĐÈN CHIẾU SÁNG SỰ CỐ

Tất cả các thiết bị sau khi bảo trì, bảo dưỡng xong đều được ghi chép và báo cáo để khắc phục đảm bảo nghiệm thu cho từng thiết bị cũng như cho toàn hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Quy trình bảo trì, sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy của chúng tôi:

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo tri hệ thống PCCC hãy gọi cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xuống khảo sát thực tê hệ thống PCCC . Đưa ra những phương án sửa chữa, bảo trì cho phù hợp và báo giá chi tiết cho từng hạng mục công việc cần thực hiện, ký hợp đồng và thực hiện bảo trì theo đúng tiến độ, chất lượng của hợp đồng đã ký kết. Nghiệm thu từng nội dung công việc và bàn giao lại cho Khách hàng.

Cty TNHH Phòng cháy chữa cháy Đại Việt chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy , bảo trì sửa chữa Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cân . Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, công nhân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên môn và năng động .Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng với phương châm “ Uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu

Cty TNHH Phòng cháy chữa cháy Đại Việt

Đ/c: Tổ 1 , Phường Tân Lập, TP.Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sđt: 097.954.9896-0868.362.874

Website: phongchaydaiviet.com- Gmail: pccc247thainguyen@gmail.com

One Response

  1. CHINH 05/05/2020

Add Comment

Gọi Ngay