Thi Công Hệ Thống Chống Sét Tại Thái Nguyên

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Đại Việt chúng tôi nhận thi công lắp đặt hê thống chống sét tại Thái Nguyên và các tỉnh miền bắc . với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm chúng tôi chuyên tư vấn, thi công hệ thống chống sét phóng điện sớm ( tia tiên đạo) bằng năng lực ,kinh nghiệm chúng tôi xác định được các yếu tố như địa chất thực tế tại công trình, quy mô công trình để tư vấn về việc trang bị hệ thống chống sét phù hợp nhất cho khách hàng để công trình được an toàn, hiệu quả nhất.

chúng tôi nhận tư vấn và thi công hệ thống chống sét cho các tòa nhà cao tầng, nhà ở, bệnh viện, trường học, nhà xưởng, chung cư…cho tất cả các tỉnh và có chế độ bảo hành, bảo trì hệ thống tốt nhất .quý khách hàng có thể liên hệ sđt: 0979.549.896 để được tư vấn miến phí cách lựa chọn hệ thống chống sét cho phù hợp với công trình của mình và được giải đáp tất cả các thắc mắc mà quý khách hàng đang quan tâm.

Hệ thống chống sét tại Thái Nguyên

Hệ thống chống sét tại Thái Nguyên

Trên đây chúng tôi giới thiệu về một số loại kim thu sét , một số thông số lựa chọn bán kính bảo vệ vùng sét và hình ảnh hướng dẫn sơ bộ cách lắp đặt để quý khách hàng có thể dễ hình dung và lựa chọn cho phù hợp với công trình. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn một số kinh nghiệm trong công tác tư vấn thiết kế , thi công hệ thống chống sét loại ưu việt nhất ( tia điện đạo) mà chúng tôi thường thi công.

Thi công hệ thống chống sét tại Thái Nguyên

Thi công hệ thống chống sét tại Thái Nguyên

- Cách lựa chọn loại kinh thu sét và vùng bảo vệ trong giai đoạn thiết kế hệ thống chống sét : Trước hết cần xem xét vị trí công trình, độ cao và kiến trúc để tính đủ 3 cấp bán kính bảo vệ bao gồm: Cấp 1 ( Leve 1), cấp 2 ( Leve 2), cấp 3 ( Leve 3), cấp 4 ( lever 4). Sử dụng các tiêu chuẩn NF C 17-102 Pháp hoặc IEC 21186-96 với các tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam để tính toán cho phù hợp. và phải lưu ý về việc chọn vị trí, độ cao đặt kim, chiều cao cột kim tối thiểu và khoảng cách không khí giữa cột kim và các vật cản xung quanh đó để tính toán vì những điều đó có liên quan đến việc bảo vệ cho công trình của mình.

- Khi thiết kế hệ thống chống sét cần xét đến kết cấu chính xác của công trình và phải xem xét khung nhà tiếp xúc với hệ thống chống sét là sắt hay bê tông. Việc tính toán khảng cách lắp đặt của chúng phải được thiết kế đúng quy định.

lắp đặt hệ thống chống sét tại Thái Nguyên

lắp đặt hệ thống chống sét tại Thái Nguyên

Cách lựa chọn dây dẫn sử dụng cho thoát sét: Công ty chúng tôi hướng khách hàng nên sử dụng dây đồng tròn bện vì chúng có độ dẫn điện tốt và tốt nhất là sử dụng dây có tiết diện 50mm2 trở lên và chọn đường đi cho dây đi thẳng nhất để có thể truyền tải điện nhanh nhất.

Việc lựa chọn hệ thống tiếp đất chống sét có tổng trở thấp và ổn định trong suốt thời gian sử dụng của công trình là điều cực kỳ quan trọng. Chúng giúp cho việc tản năng lượng sét xuống đất nhanh và an toàn. Trong hệ thống chống sét thì hệ thống tiếp đất, cáp thoát sét và kim thu sét là 3 thành phần chủ chốt nhất và chúng phải được đồng bộ với nhau.Việc lựa chọn và bố trí số lượng cọc thì sẽ tùy từng vùng đất làm sao đảm bảo điện trở nối đất theo tiêu chuẩn.

Mọi thắc mắc của quý vị xin gọi về số ĐT: 0979549896 để được tư vấn miễm phí một cách tận tình nhất .

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Đại Việt

Đ/c: Tổ 1, P. Tân Lập, TP.Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

Gmail: pccc247thainguyen@gmail.com

One Response

  1. Mạnh Tuấn 13/04/2020

Add Comment

Gọi Ngay