Nạp Bình Chữa Cháy Đã Qua Sử Dụng Tại Thái Nguyên và Các Tỉnh Lân Cận

Công ty Phòng cháy chữa cháy ĐẠI VIỆT VPGD: SN 48B, Tổ 1, P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên.

LH:086.836.2874-097.954.9896 hoặc Website: phongchaydaiviet.com

Chuyên tư vấn thiết kế hệ thống PCCC, Thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống PCCC tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Chúng tôichuyên nhập khẩu phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy với các loại và có đầy đủ tem và biên bản kiểm định thiết bị của cục cảnh sát PCCC , cảnh sát PCCC tỉnh Thái Nguyên các hãng như chungmei, horing, yunyang,hochiki…các thiết bị như:Tủ điều khiển trung tấm báo cháy , các thiết bị đầu báo nhiệt, đầu báo khói, tổ hợp thiết bị chuông đèn nút ấn báo cháy , đèn sự cố, đèn exit thoát nan ,  lăng, vòi chữa cháy, đầu sprinkler, máy bơm chữa cháy… Ngoài ra chúng tôi nhận nạp lại tất cả các loại bình chữa cháy đã qua sử dụng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận miền bắc như : binh bột chữa cháy AB,ABC, Bình khí chữa cháy CO2-mt3,mt5…, quả cầu chữa cháy các loại , bình bọt foam chữa cháy.

tải xuống.jfif
BÌNH CHỮA CHÁY
2 (1).png
Bình bột chữa cháy

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi có thể phục vụ quý khác hàng bất cứ lúc nào , bất cứ nơi đâu khi khách hàng cần dù số lượng nhiều hay ít chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.Công ty chúng tôi sỡ hữu được công nghệ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ công nghệ hiện đại, dịch vụ Nạp Sạc bình chữa cháy tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận  nên chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách nhanh nhất mà không cần phải chờ đợi lâu .Công ty chúng tôi cam kết an toàn, giá rẻ đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn PCCC.
 

Thời gian bảo hành các loại bình chữa cháy như sau: đối với bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. vì vậy chúng tôi cam kết về thời gian bảo hành của bình chữa cháy đúng theo quy định nhưng với điều kiện các loại bình chữa cháy của chúng tôi cấp phải cong nguyên tem và kẹp chì còn nguyên vẹn.

Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để nhận biết thông thường hạn sử dụng của bình chữa cháy như sau:

+  Đối với bình chữa cháy dạng bột thì có kim đồng hồ hiển thị, nếu báo về vạch đỏ tức là khẩn cấp là gần hết và sẽ hết. Đối với bình chữa cháy dạng khí Co2 thì khí hết hay còn phụ thuộc vào trọng lượng nặng nhẹ của bình. 


Vì vậy việc kiểm tra bảo dưỡng theo định kỳ đối với bình chữa cháy là thường xuyên và có phiếu kiểm tra định kỳ dán tại bình chữa cháy  khi thấy bình chữa cháy hết hạn thì hoặc đến định kỳ thì cần phải bơm nạp sạc bình chữa cháy, Công ty PCCC Đại Việt chúng tôi có đội ngũ chuyên môn thực hiện. 

Đối với cơ quan xí nghiệp lớn muốn nạp sạc bình chữa cháy thì hãy liên hệ ngay chúng tôi số ĐT:0979 549 896  để có được giá nạp sạc bình chữa cháy với giá sỉ cạnh tranh tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình cho mượn bình chữa cháy miễn phí để sử dụng trong thời gian đợi nạp sạc. 

Dưới đây là quy trình nạp sạc lại bình chủa công ty chúng tôi:

Quy trình nạp bình chữa cháy: Nhận bình chữa cháy từ khách hàng → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao tới khách hàng . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ đầy kinh nghiệm năng động được đào tạo kiến thức bài bản nên rút ngắn được thời gian và giảm chi phí cho quý khách hàng.

Công ty PCCC Đại Việt chúng tôi chuyên phân phối các loại bình chữa cháy, các thiết bị báo cháy tốt nhất, giá cả phù hợp nhất tại Thái Nguyên và đảm bảo được chất lượng và đầy đủ tem kiểm định của thiết bị PCCC.

Quý khách có nhu cầu nạp sạc bơm bình chữa cháy tại thái nguyên và các tỉnh lân cận miềnbắc thì hãy liên lạc ngay chúng tôi qua số đt: 0979549896 để được tư vấn miễn phí .Với đội ngũ nhân viên năng động chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt

Add Comment

Gọi Ngay